เรื่องน่ารู้ วิธีทาลิปสติก

ทาลิปสติกอย่างไร ให้ติดทนนาน

ลิปสติกเป็นปัจจัยหนึ่งในเรื่องความสวยงามของริมฝีปากของคุณผู้หญิง การแต่งแต้มสีสันเป็นการเพิ่มความมั่นใจ แต่จะพบว่าลิปสติกที่ทาอาจจะออกจางลงได้ ทำให้หมดเวลาไปกับการเติมสีสันในการทาลิปสติก ต้องหมั่นเข้าห้องน้ำเพื่อแต่งเติมสีสันวันหนึ่งก็ตกหลายครั้ง อยากให้สีเรียวปากสวยสดไปทั้งวัน แบบไม่ต้องมาคอยเสียเวลาแต่งเติมเพิ่มสีให้พลอยหงุดหงิดอีกวันนี้จะนำเสนอในเรื่องการรักษาลิปสติกที่มีสีติดทนนาน 1.ควรปรับริมฝีปากให้เรียบเนียน การปรับเตรียมริมฝีปาก lip scrub เพื่อที่จะขัดเซลล์ผิวอันเก่าให้หลุดออกไป พร้อมกับเติมความชุ่มชื้น เท่านี้ก็เพียงพอในขั้นตอนต่อไป เป็นการป้องกันไม่ให้ริมฝีปากแห้งและเป็นขุย ไม่เช่นนั้นก็0tไม่ได้ริมฝีปากที่สวยตามที่ต้องการ 2.รองพื้นหรือคอนซีลเลอร์เป็นที่นิยมดีมาก ตัวช่วยที่ดีอีกอย่างหนึ่งในการกลบสีเดิมของริมฝีปาก คอนซีลเลอร์หรือรองพื้น ช่วยให้สีของลิปมีความเด่นชัดมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งทาคอนซีลเลอร์ปิดทับอีกที เพื่อให้เรียบเนียนให้ยิ่งขึ้น 3.ใช้ดินสอเขียนปากเพิ่มความคมเด่นชัดขึ้น แนะนำใช้ดินสอที่มีสีเดียวกัน หรือหาให้ใกล้เคียงที่สุดเอามาเขียนขอบปาก…

Read more
เรื่องน่ารู้ ความเป็นเรื่องผิวขาว

ทำไมครีมบำรุงผิวขาว

ทำไมครีมบำรุงผิวขาวจึงได้รับความนิยมมากในเอเชีย เนื่องจากคนเอเชีย เป็นกลุ่มเชื้อชาติที่มีผิวคล้ำ มีความเด่นชัดเป็นพิเศษในทวีปเอเชีย จึงมีค่านิยมไปทางผิวขาว ยิ่งคนที่มีเชื้อสายแอฟริกัน มีแนวโน้มนิยมใช้ครีมบำรุงผิวให้ขาวสูงกว่าชาติอื่น ๆๆ  เรียกได้ว่าคนเกือบทั่วโลกนิยมความขาวมากขึ้น แต่คนในทวีปยุโรปกลับนิยมจะอาบแดด เพื่อให้สีผิวมีความเข้มขึ้น  จนมีเทคโนโลยีที่ช่วยสร้างให้ผิวมีสีแทน เช่น sunbeds ค่านิยมเรื่องผิวขาวมีมานานมาก จากหลักฐานค่านิยมการมีผิวขาวของราชวงศ์ฉิน (พ.ศ. 323 – 338) ของจีน เรื่องสีผิวบ่งบอกถึงชนชั้นสูง เนื่องจากแรงงานชนชั้นต่ำจะต้องทำงานท่ามกลางแสงแดด ทำให้สีผิวออกมาคล้ำ ดูไม่งามตา…

Read more
เรื่องน่ารู้ ประเภทลิปสติก

ลิปสติกแต่ประเภทมีต่างกันยังไง

คุณผู้หญิง สาวปัจจุบันต้องมีลิปสติกไว้ครอบครองอย่างน้อยคนละ 1 แท่งไว้ติดตัวประจำไว้ เนื่องจากลิปสติกต้องมีไว้เพิ่มสีสันประทินความสวยงามของริมฝีปากคุณผู้หญิงให้ดูสวยสดใส แต่ละอย่างมีเรื่องของ เนื้อลิปที่แตกต่างกัน สีต่างเฉดกัน เพื่อให้เกิดความแตกต่างในการแต่งหน้า แต่ก็ควรทำความเข้าใจประเภทลิปต่าง ๆๆ กัน ลิปสาตินและลิปเชียร์ เป็นลิปที่เน้นสีแนว ลิปสติกสีมันวาวเพราะมีส่วนผสมของน้ำมัน เนื้อลิปมีสีสันแบบบาง ๆ มีคุณสมบัติทดแทนลิปปาล์ม ได้สีสันใสเป็นธรรมชาติเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ริมฝีปาก หากมองภายนอกจะมองดูเป็นสีเข้ม เมื่อนำออกมาใช้จริงจะดูสีอ่อนลง ด้วยเม็ดสีไม่แน่นทำให้ไม่เหมาะกับคนที่นิยมสีลิปสติกสีจัด ข้อดีอีกอย่างก็คือสามารถทาทับได้หลายครั้ง เหมาะคนที่ไม่ชอบทาลิปกลอสให้เหนอะริมฝีปาก Lip…

Read more

โรงงานผลิตลิปสติก

รับผลิตลิปสติก โรงงานผลิตลิปสติก สร้างแบรนด์ธุรกิจความงาม รับผลิตลิปสติก เราคือ โรงงานผลิตลิปสติก เมคอัพ ราคาถูก ที่จะช่วยท่าน สร้างแบรนด์ธุรกิจความงาม ให้ท่านเจ้าของธุรกิจแบบง่ายจบในขั้นตอนเดียว พร้อมให้คำปรึกษาแนะนำลูกค้าได้เป็นเจ้าของธุรกิจด้านความงาม พร้อมให้คำปรึกษาแนะนำลูกค้าได้เป็นเจ้าของธุรกิจด้านความงาม ในราคาที่คุณเอื้อมถึง ในราคาที่คุณเอื้อมถึง โดยผู้เชี่ยวชาญโดยตรงจากสาขาทางการแพทย์และสุขภาพความงาม มีมาตรฐานตามกำหนดกระทรวงสาธารณสุข ควบคุมการผลิตด้วยเครื่องจักร เพื่อให้ได้มาตรฐานทุกขั้นตอน เน้นใส่ใจทุกขั้นตอน ตั้งแต่การคิดค้นสูตร ขบวนการผลิต เริ่มต้นเป็นเจ้าของธุรกิจได้ง่ายขึ้น ด้วย ฟรี…

Read more

รังสี ยูวี และแสงแดดมีผลอย่างไรบ้างกับผิวหนัง

แสงพระอาทิตย์ที่ผ่านมาเข้าสู่บรรยากาศของโลก ความยาวคลื่นบางช่วงจะถูกดูดซับหรือสะท้อนกลับ แสงพระอาทิตย์ประกอบด้วยความยาวคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า  ส่วนรังสีที่หลุดมายังพื้นโลก เช่น รังสีอินฟาเรด และ รังสียูวี เป็นต้น ซึ่งเราคงหลีกเหลี่ยงไม่ได้ ที่เราจะพบเจอมากที่สุด ด้วยรังสียูวีในปัจจุบัน อาจจะทำให้เกิดความหมองคล้ำ ตีนกา ริ้วรอย เป็นต้น รังสียูวีประกอบไปด้วยความยาวคลื่นด้วย 3 กลุ่มดังนี 1.รังสี UVC รังสีนีมีความยาวคลื่นสั้น 200-280 นาโนเมตร เป็นช่วงที่มีความยาวของคลื่นที่สั้นที่สุด…

Read more

ปัจจัยก่อให้เกิดชะลอวัย

ความงามคือความสุข  ความชะลอวัยคือสิ่งที่หลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้นกับตัวเอง ปัจจุบันมีเครื่องสำอางมากมายออกมาเสนอคุณสมบัติในการทำให้ผิวหน้าดูแลอ่อนวัยและเต่งตึงกระชับ ผลิตภัณฑ์นั้นมีหลายรูปแบบให้เลือกใช้ ปัจจัยที่ทำให้เราดูแก่ก่อนวัยมีอะไรบ้าง 1.ปัจจัยภายนอก แสงแดดเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่หลีกเหลี่ยงไม่ได้ เนื่องจากบ้านเราอยู่ในเขตร้อน เป็นสาเหตุให้เกิดผิวแก่ก่อนวัย ตามมาด้วย ฝ้า การป้องกันที่ดี ควรทาครีมกันแดดเพื่อปกป้องผิวของเราได้ดียิ่งขึ้น 2.ปัจจัยภายใน สาเหตุของผิวพรรณจะมีริ้วรอยเร็วและช้า ก็ขึ้นอยู่กับพันธุกรรมอีกด้วย พร้อมทั้งพฤติกรรมการใช้ชีวิต การเลือกรับประทานอาหาร การออกกำลังกาย ที่เพียงพอเหมาะกับสภาพร่างกายในแต่ละวัน อีกทั้งการพักผ่อน ผ่อนคลายทางอารมณ์ เช่น การเกิดอนุมูลอิสระนั้นสามารถเกิดได้ตลอดเวลา ยิ่งเราไม่เลือกรับประทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ต่อร่างกาย…

Read more