• โปรโมชั่นรับผลิตครีม

รับผลิตเครื่องสำอาง โรงงานผลิตครีม เครื่องสําอาง รับผลิตลิปแมท เวลเวท และผลิตภัณฑ์เสริมความงามทุกชนิด

Vcarecosmetic บริการ โรงงานผลิตครีม สร้างแบรนด์ธุรกิจ รับผลิตเครื่องสำอาง แบบ one stop service เราเป็น โรงงานผลิตเครื่องสําอาง ผลิตภัณฑ์ความงามทุกประเภท ที่ก่อตั้งโดยผู้เชี่ยวชาญโดยตรงจากสาขาทางการแพทย์และสุขภาพความงาม รับสร้างแบรนด์ความงาม ผลิตลิปแมท เวลเวท ได้มาตรฐานตามกำหนดกระทรวงสาธารณสุข ควบคุมการผลิตด้วยเครื่องจักร เพื่อให้ได้มาตรฐานทุกขั้นตอน พร้อมให้คำปรึกษาแนะนำลูกค้าได้เป็นเจ้าของธุรกิจด้านความงาม ในราคาที่คุณเอื้อมถึง สยามธวันตรีมุ่งมั่นเป็น บริษัทผลิตเครื่องสำอางเน้นใส่ใจทุกขั้นตอน ตั้งแต่การคิดค้นสูตร ขบวนการผลิต ออกแบบโลโก้ เริ่มต้นเป็นเจ้าของธุรกิจได้ง่ายขึ้น ด้วย ฟรี การขึ้นทะเบียน อ.ย. ออกแบบ กล่อง บรรจุแพคซีล

Vcarecosmetic ก่อตั้งขึ้นโดย บริษัท สยามธวันตรี จำกัด เราคือโรงงานรับสร้างแบรนด์ OEM เครื่องสำอาง โรงงานรับผลิตครีม แบรนด์สบู่ น้ำหอม มาสคาร่า  อายไลเนอร์ แชมพู คูชั่น ผลิตภัณฑ์สปา  พัฒนาสูตรครีมและผลิตภัณฑ์ความงาม สร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ ๆ ให้เกิดขึ้นในวงการธุรกิจความงาม ออกแบบโลโก้ บรรจุภัณฑ์ ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า ตอบสนองธุรกิจด้านความงามให้มากที่สุด ผลิตภัณฑ์ความงามทุกชิ้นของเรามีความปลอดภัย มาตรฐานสากล จึงทำการขอจดทะเบียน อ.ย. ได้ง่าย หากท่านกำลังหาช่องทางสร้างโอกาสทางธุรกิจ สร้างแบรนด์ด้านผลิตภัณฑ์ความงาม เรายินดีให้คำแนะนำ เพื่อให้ท่านประสบความสำเร็จในธุรกิจ

โปรโมชั่นพิเศษ โรงงานรับผลิตครีม สร้างแบรนด์เครื่องสําอาง ผลิตลิปแมท เวลเวท แบบง่าย

Vcare มีบริการ รับผลิตเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ผลิตภัณฑ์กันแดด ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย ผลิตภัณฑ์ผิวหน้าขาวกระจ่างใส ผลิตภัณฑ์ลดริ้วรอย ผลิตภัณฑ์ลดเลือนฝ้ากระ ผลิตภัณฑ์เติมความชุ่มชื้น ผลิตภัณฑ์เส้นผมและหนังศีรษะ ผลิตภัณฑ์รักษาสิว ผลิตภัณฑ์น้ำหอม ลิปแมท ลิปเวลเวท แบรนด์สบู่สมุนไพร แบรนด์สบู่ผิวขาว มีทีมงานคิดค้น แกะสูตร พัฒนาสูตรให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า ควบคุมคุณภาพให้ได้มาตรฐาน พร้อมบริการออกแบบ การขอขึ้นทะเบียนอ.ย.แบบครบวงจร ให้คำปรึกษาจนได้สินค้าออกไปจำหน่ายได้อย่างถูกต้อง

รับผลิตครีมกิโล
รับผลิตลิปแมท
รับผลิตเครื่องสำอางราคาถูก
โรงงานผลิตลิปสติก ราคาถูก
โรงงานผลิตครีม ปทุมธานี
บริษัทผลิตเครื่องสำอาง ราคาถูก
สร้างแบรนด์เครื่่องสำอาง ราคาถูก
รับผลิตครีม ราคาถูก
โรงงานผลิตเครื่องสำอางแต่งหน้า

บริการของเรา

บริการขึ้นทะเบียน อย.

ทะเบียน อ.ย.

ออกแบบโลโก้และดีไซน์

ออกแบบโลโก้และดีไซน์

บริการโลจิสติกส์

บริการโลจิสติกส์

การตรวจ Stability

การตรวจ Stability

มีงบเท่าไรถึงเริ่มธุรกิจ รับผลิตครีม เครื่องสำอางได้

เนื่องจากปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นเพศชาย เพศหญิง ต่างก็ให้ความสนใจในการดูแลผิวพรรณ สุขภาพ การดูแลตัวเอง ความงามมากขึ้น ทำให้เกิดธุรกิจความงามมากหลากหลายรูปแบบ ทั้งหญิงและชาย รับสร้างแบรนด์ผลิตครีม รองรับลูกค้าหลากหลายแบรนด์ คลินิกที่ดูแลรักษาผิวพรรณ ทำให้ตลาดผลิตภัณฑ์ความงามและผลิตภันฑ์บำรุงผิวเติบโตมากขึ้น คาดว่าธุรกิจด้านนี้จะมีแข่งขันกันมากขึ้น  เพราะประมาณว่าในปี 2563 มูลค่าทางการตลาดจะเติบโตกว่ามากเป็นเท่าตัว โดยเฉพาะภาคการส่งออก มีโอกาสขยายตัวไปถึง 2 แสนกว่าล้านบาท เปรียบเสมือนเป็นแหล่งขุมทรัพย์ที่เปิดโอกาสให้นักธุรกิจรุ่นใหม่หาโอกาสมีส่วนแบ่งทางการตลาด สร้างแบรนด์ธุรกิจให้เป็นของตนเอง

ธุรกิจบริการ โรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตเครื่องสำอาง ผลิตลิปแมท ลิปเวลเวท และผลิตภัณฑ์ความงาม จึงเกิดขึ้นมาเพื่อรองรับนักธุรกิจด้านควาามสวยความงามโดยเฉพาะ เพื่อช่วยอำนวยความสะดวก ที่หลายคนอาจคิดว่าเป็นกิจการที่ทำได้ยาก ต้องใช้งบประมาณสูง มีกระบวนการการผลิตที่วุ่นวาย ไม่ว่าจะรับผลิตครีม ผลิตภัณฑ์ความงาม กระทั่งการผลิตสินค้าด้านความงามให้ออกมาดูง่ายๆ เพิ่มความสะดวกในการทำธุรกิจ เพิ่มความมั่นใจให้ผลิตออกมาสู่ท้องตลาด ถูกใจผู้บริโภค

อันที่จริงแล้ว การทำธุรกิจเครื่องสำอานั้นไม่ได้ยุ่งยากอะไรเลย ไม่ต้องใช้งบประมาณสูงมากด้วย เพราะในปัจจุบันมีหลายบริษัทที่เปิดให้ผู้สนใจสามารถเข้าไปลงทุนทำธุรกิจด้านความงามร่วมด้วยได้ กระบวนการผลิตและจัดจำหน่ายทุกอย่าง ทางบริษัทจะช่วยดำเนินการ หรือถ้าผู้ทำธุรกิจอยากจะเข้าไปตรวจดู ดำเนินการทางธุรกิจเองก็สามารถทำได้เช่นกัน โดยงบประมาณที่สามารถเริ่มต้นธุรกิจได้นั้นไม่มาก มีแค่ 3000 บาท ก็สามารถเริ่มทำธุรกิจความงามได้แล้ว แต่ถ้าจะให้ดี นักธุรกิจควรมีงบไว้อย่างน้อย 7000-10000 บาท เพื่อที่จะได้เอาไว้เป็นเงินสำรองในธุรกิจของตนเอง อีกทั้งการมีงบในจำนวนเท่านี้ เราจะสามารถเลือกลงทุนกับบริษัทไหนก็ได้ สามารถเลือกโรงงานทำครีม ผลิตเครื่องสำอางที่เราชอบ หรือมีแนวทางทางธุรกิจที่คล้ายคลึงกันได้มากขึ้น

อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญที่สุดในการทำธุรกิจความงาม คือ ควรเลือกลงทุนกับบริษัทรับทำครีมที่เชื่อถือได้ ได้รับการรับรองจากองค์กรรัฐบาล อย่างน้อยที่สุดต้องผ่านการรับรองโดยองค์การอาหารและยา (อย.) เพื่อให้มั่นใจได้ในระดับหนึ่งว่า เครื่องสำอางที่ผลิตออกมานั้นมีความปลอดภัยอย่างแท้จริง ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้ และไม่เสี่ยงต่อการที่เราจะถูกดำเนินคดีในภายหลัง และควรตรวจสอบด้วยว่าผลิตภัณฑ์ความงามที่ผลิตออกมานั้นดูแล้วน่าเชื่อถือหรือไม่ หากพบว่าบริษัทที่กำลังสนใจอยู่มีกระบวนการผลิตที่ไม่ได้คุณภาพ สินค้าที่ออกมาดูไม่น่าใช้ ก็ขอให้หลีกเลี่ยงเสีย

Vcare เกิดจากกลุ่มคนรุ่นใหม่ก่อตั้งเป็น บริษัทสยามธวันตรี จำกัด เพื่อรองรับธุรกิจเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ความงามทุกประเภท มาตรฐานสากล เพื่อให้ลูกค้ามีความมั่นใจในบริการ ส่งเสริมสร้างธุรกิจด้านความงาม แบบครบวงจร

บริการของเราประกอบไปด้วย ดังนี้

1.เรามีบริการพัฒนาสูตร วิจัย พร้อมให้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญโดยตรง มีประสบการณ์ในการวิจัยและพัฒนา เครื่องสำอาง ครีม สบู่ ทางทีมงานมีความมุ่งมั่นพัฒนาวิจัยผลิตภัณฑ์ความงามให้ได้คุณภาพได้มาตรฐาน ปรับปรุง ประสิทธิภาพ ความปลอดภัย ให้เหมาะสมกับแต่ละกลุ่มของผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า

2.เรามีบริการออกแบบโลโก้ แพคเกจดีไซด์ ฉลากสินค้า สติ๊กเกอร์ ให้คำแนะนำสิ่งพิมพ์ต่าง ๆ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดูทันสมัย มีความสวยงาม สร้างจุดเด่นสินค้ามีความทันสมัย โดดเด่น ให้เกิดความประทับใจแก่ลูกค้า

3.โรงงานวีแคร์ คอสเมติก มีระบบควบคุมคุณภาพสินค้าให้ได้ตามมาตรฐาน ทุกขั้นตอน การคัดสรรวัตถุดิบ สารสกัดคุณภาพขั้นตอนการผลิต เพื่อที่ให้ลูกค้าได้ประโยชน์สูงสุด เพื่อให้มั่นใจในการยื่นจดผ่าน มาตรฐาน อ.ย. นำสินค้าไปจำหน่ายได้อย่างมั่นใจ

เราเลือกลงทุนด้วยเครื่องจักรทันสมัย การรักษาความสะอาดภายในโรงงาน บรรยากาศภายใน โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง โรงงานรับผลิตครีม  ที่ดีมีอุณหภูมิที่เหมาะสม ทำให้พนักงานมีความสุขในการทำงาน เพื่อที่ให้สามารถผลิตสินค้าด้านผลิตภัณฑ์ความงามที่ดีที่สุด

  • โปรโมชั่นรับผลิตครีม

โรงงานผลิตเครื่องสําอาง รับผลิตเครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์เสริมความงามทุกชนิด

รับผลิตเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ความงามทุกประเภท แบบ one stop service เราเป็น โรงงานผลิตเครื่องสําอาง  ที่ก่อตั้งโดยผู้เชี่ยวชาญโดยตรงจากสาขาทางการแพทย์และสุขภาพความงาม รับรองด้วยมาตรฐานสากล เช่น ISO, HALAL,GMP  ควบคุมการผลิตด้วยเครื่องจักรอ้ันทันสมัยนำเข้าจากต่างประเทศ พร้อมให้คำปรึกษาแนะนำลูกค้าได้เป็นเจ้าของธุรกิจด้านความงาม ในราคาที่คุณเอื้อมถึง สยามธวันตรีมุ่งมั่นเป็น บริษัทผลิตเครื่องสําอาง เน้นใส่ใจทุกขั้นตอน ตั้งแต่การคิดค้นสูตร ขบวนการผลิต ออกแบบโลโก้ เริ่มต้นเป็นเจ้าของธุรกิจได้ง่ายขึ้น ด้วย ฟรี การขึ้นทะเบียน อ.ย. ออกแบบ กล่อง บรรจุแพคซีล 

โปรโมชั่นพิเศษ เริ่มต้นธุรกิจแบบง่าย

รับผลิตเครื่องสำอางราคาถูก
โรงงานผลิตLiquid Foudation
บริษัทผลิตเครื่องสําอาง ปทุมธานี
โรงงานผลิตครีม ปทุมธานี
รับผลิตสบู่ผิวขาว
บริษัทผลิตครีมกันแดด
รับผลิตแชมพู ราคาถูก
รับผลิตครีม ราคาถูก
โรงงานผลิตสบู่ ราคาถูก

บริการของเรา

บริการขึ้นทะเบียน อย.

Logo & Packaging Design

Logistic Support

การตรวจ Stability

มีงบเท่าไรถึงเริ่มธุรกิจได้

ธุรกิจผลิตเครื่องสำอาง เมื่อพูดถึงธุรกิจนี้ หลายคนอาจคิดว่าเป็นกิจการที่ทำได้ยาก ต้องใช้งบประมาณสูง มีกระบวนการการผลิตที่วุ่นวาย ไม่ว่าจะรับผลิตครีม ผลิตลิปสติก กระทั่งการผลิตเครื่องสำอางง่ายๆ ก็ยังดูยาก แถมทำออกมาแล้วก็ไม่แน่ใจว่าจะขายได้หรือเปล่า

อันที่จริงแล้ว การทำธุรกิจเครื่องสำอางนั้นไม่ได้ยุ่งยากอะไรเลย ไม่ต้องใช้งบประมาณสูงมากด้วย เพราะในปัจจุบันมีหลายบริษัทที่เปิดให้ผู้สนใจสามารถเข้าไปลงทุนทำธุรกิจเครื่องสำอางร่วมด้วยได้ กระบวนการผลิตและจัดจำหน่ายทุกอย่าง ทางบริษัทจะช่วยดำเนินการ หรือถ้าผู้ทำธุรกิจอยากจะเข้าไปตรวจดู ดำเนินการทางธุรกิจเองก็สามารถทำได้เช่นกัน โดยงบประมาณที่สามารถเริ่มต้นธุรกิจได้นั้นไม่มาก มีแค่ 3000 บาท ก็สามารถเริ่มทำธุรกิจเครื่องสำอางได้แล้ว แต่ถ้าจะให้ดี นักธุรกิจควรมีงบไว้อย่างน้อย 7000-10000 บาท เพื่อที่จะได้เอาไว้เป็นเงินสำรองในธุรกิจของตนเอง อีกทั้งการมีงบในจำนวนเท่านี้ เราจะสามารถเลือกลงทุนกับบริษัทไหนก็ได้ สามารถเลือกโรงงานทำครีม ผลิตเครื่องสำอางที่เราชอบ หรือมีแนวทางทางธุรกิจที่คล้ายคลึงกันได้มากขึ้น

อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญที่สุดในการทำธุรกิจเครื่องสำอาง คือ ควรเลือกลงทุนกับบริษัทรับทำครีมที่เชื่อถือได้ ได้รับการรับรองจากองค์กรรัฐบาล อย่างน้อยที่สุดต้องผ่านการรับรองโดยองค์การอาหารและยา (อย.) เพื่อให้มั่นใจได้ในระดับหนึ่งว่า เครื่องสำอางที่ผลิตออกมานั้นมีความปลอดภัยอย่างแท้จริง ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้ และไม่เสี่ยงต่อการที่เราจะถูกดำเนินคดีในภายหลัง และควรตรวจสอบด้วยว่าเครื่องสำอางที่ผลิตออกมานั้นดูแล้วน่าเชื่อถือหรือไม่ หากพบว่าบริษัทที่กำลังสนใจอยู่มีกระบวนการผลิตที่ไม่ได้คุณภาพ สินค้าที่ออกมาดูไม่น่าใช้ ก็ขอให้หลีกเลี่ยงเสีย

Vcare เกิดจากกลุ่มคนรุ่นใหม่ก่อตั้งเป็น บริษัทสยามธวันตรี รับผลิตเครื่องสำอางและผลิภัณฑ์ความงามทุกประเภท มาตรฐานสากล

  • โปรโมชั่นรับผลิตครีม

รับผลิตเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์เสริมความงามทุกชนิด

Etiam venenatis odio vestibulum purus lacinia, vitae scelerisque lacus consequat.

Vestibulum at tempus massa. Etiam molestie magna odio, non tristique risus pellentesque a. Duis purus nisi, luctus vel turpis nec, placerat lacinia odio. Aliquam sit amet pretium augue, vel porttitor ante. Proin nisl risus, tincidunt sed rutrum nec, imperdiet ac enim.

Morbi faucibus eros tellus, et faucibus enim euismod ac. Aliquam erat volutpat. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. In eget mollis risus.

In facilisis, mi id mollis accumsan, massa ante placerat urna, id dignissim magna quam sed metus. Duis pellentesque massa nec dapibus tempus. Etiam venenatis odio vestibulum purus lacinia, vitae scelerisque lacus consequat.

Aliquam sit amet pretium augue, vel porttitor ante. Proin nisl risus, tincidunt sed rutrum nec, imperdiet ac enim.

Morbi faucibus eros tellus, et faucibus enim euismod ac. Aliquam erat volutpat.

PURCHASE NOW!CONTACT US

SPECIAL PROMOTION

รับผลิตเครื่องสำอางราคาถูก
โรงงานผลิตLiquid Foudation
บริษัทผลิตเครื่องสําอาง ปทุมธานี
โรงงานผลิตครีม ปทุมธานี
รับผลิตสบู่ผิวขาว
บริษัทผลิตครีมกันแดด
รับผลิตแชมพู ราคาถูก
รับผลิตครีม ราคาถูก
โรงงานผลิตสบู่ ราคาถูก

OUR SERVICE

บริการขึ้นทะเบียน อย.

Logo & Packaging Design

Logistic Support

การตรวจ Stability